cong-ty-xay-dung
Song Nam - Chặng đường phát triển và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng

Song Nam là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, cơ điện, xin phép xây dựng và quản lý các dự án quy mô lớn ở TP.HCM

 

Tư Vấn Thiết Kế Cơ Điện Lạnh Công Trình

Bộ môn tư vấn thiết kế cơ điện lạnh công trình của Song Nam đã thiết kế các hệ thống M&E cho rất nhiều loại công trình: nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp, khu đô thị, khách sạn, resort 5 sao, sân golf, bệnh viện, trường học… 

 

Tư Vấn Đấu Thầu Thi Công

Công tác đấu thầu thi công quyết định việc chọn ra nhà thầu thi công phù hợp với gói thầu của công trình.

 

Tư Vấn Thẩm Tra Thiết Kế, Thẩm Tra Dự Toán

Tư vấn thẩm tra thiết kế là công việc kiểm tra hồ sơ thiết kế của một đơn vị tư vấn độc lập khác nhằm bảo đảm rằng hồ sơ thiết kế tuân thủ đúng các yêu cầu về mặt kỹ thuật so với các quy chuẩn, tiêu chuẩn và quy định hiện hành.

 

Tư Vấn Thiết Kế Kết Cấu Nhà Cao Tầng

Công tác thiết kế kết cấu là công việc chịu áp lực và trách nhiệm nghề nghiệp cao nhất trong tư vấn thiết kế xây dựng. Không như kiến trúc sư hay bay bổng với những ý tưởng sáng tạo của mình, kỹ sư thiết kế kết cấu phải làm việc với những con số và bảng tính rất phức tạp để cho ra những kết quả chính xác.

 

Tư Vấn Thiết Kế Giá Rẻ, Thiết Kế Tối Ưu, Thiết Kế Tiết Kiệm

Chi phí thiết kế xây dựng công trình thường chỉ chiếm một vài phần trăm giá trị xây dựng, nếu chỉ quan tâm đến việc chọn tư vấn thiết kế có giá thiết kế rẻ nhất thì chủ đầu tư có thể trả một cái giá rất đắt cho chi phí thi công, thực hiện công trình hay khi vận hành sử dụng.

 

Thiết Kế Nhà Xưởng Công Nghiệp, Thiết Kế Thi Công Nhà Thép Tiền Chế

Việc quan trọng nhất của Thiết kế nhà xưởng công nghiệp là thiết kế mặt bằng phù hợp với dây chuyền sản xuất.

 

Tư Vấn Địa Phương, Tư Vấn Thiết Kế Địa Phương

Tư vấn địa phương (local consultant) đóng một vai trò quan trọng trong việc triển khai các công tác tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng và giám sát, quản lý các dự án sử dụng nhà thầu tư vấn chính nước ngoài. 

 

 

 

Quy Hoạch Chi Tiết Tỷ Lệ 1/2000 Và Quy Hoạch Chi Tiết Tỉ Lệ 1/500

Sau văn bản chấp thuận chủ trương, các dự án có quy mô lớn phải triển khai công tác quy hoạch: Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 và Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

 

 

Trang Trí Nội Thất

Song Nam đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ công tác thiết kế, thi công nội thất bao gồm: Phòng thiết kế, Xưởng mộc và trang trí nội thất, kho vật liệu xây dựng, các đội thi công ...

Thiết Kế Hạ Tầng Cảnh Quan

Thiết kế hạ tầng cảnh quan là lĩnh vực kiến tạo không gian thiên nhiên và văn hóa công cộng cho con người như quy hoạch đô thị, sân golf, quảng trường, công viên, sân vườn hay dải cây xanh vỉa hè.