cong-ty-xay-dung

Tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự

Tư vấn thiết kế xây biệt thự là bước vô cùng quan trọng khi tiến hành xây dựng. Bởi nhà biệt thự cần rất nhiều kinh phí cùng với việc thể hiện được vẻ ngoài sang trọng, xứng tầm với nguồn kinh phí mà gia chủ bỏ ra. 

 
Dưới đây sẽ là những chia sẻ hữu ích để gia chủ có được những quyết định đúng đắn, hợp lý, thông minh khi xây nhà biệt thự.
 
 
 
 
Lĩnh vực hoạt động:
 
 
Trước hết, khi tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự, chúng tôi cần lắng nghe mong muốn của khách hàng, thực hiện tư vấn để khắc phục những lỗi xây nhà biệt thự thường thấy. Sau đó, đề xuất ý kiến xây biệt thự sao cho có tính thẩm mỹ cao, cuối cùng thống nhất phương án thiết kế cuối cùng.
 
 
Thứ 2, chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ, bản thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng hoặc cung cấp kiến trúc sư làm việc riêng với khách hàng để có bản vẽ tối ưu nhất.Thiết kế biệt thự theo đúng phong cách mà chủ đầu tư yêu cầu như: hiện đại, bán cổ điển, cổ điển, sân vườn… tuy nhiên có sự đột phá về ý tưởng thiết kế nhằm tạo nên sự khác biệt đặc trưng cho biệt thự.
 
 
 
 
Thứ 3, cung cấp vật liệu hiện đại, thực hiện xây dựng công trình theo đúng bản vẽ đảm bảo an toàn.
 
 
Thứ 4, thi công và tư vấn giám sát thi công đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng, đảm bảo bàn giao biệt thự theo thiết kế.
 
 
Thông thường dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà biệt thự thường cung cấp các dịch vụ đa dạng từ tư vấn, cung cấp bản vẽ kiến trúc, xây nhà trọn gói, giám sát công trình, thiết kế nội thất,… dịch vụ được thiết kế liên hoàn và hoàn hảo như vậy giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, lựa chọn dễ dàng những thiết kế nhà ở phù hợp với thẩm mỹ và tài chính của mình.
 
 
Hoàng Sa tổng hợp

Tin tức