cong-ty-xay-dung

Vietbuild 2020 khởi động tại TP HCM

Hội chợ triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild năm 2020 đã khai mạc tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 7 vào ngày 24 tháng 6, với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất.

 

Triển lãm được trưng bày gần 1.800 gian hàng từ hơn 400 nhà triển lãm, bao gồm các thương hiệu lớn như Viglacera, Secoin, Sado Đức Window, Apollo Silicone, Eurowindow, Phương Nam, Trương Phát và Nha Vui.
 
Time: June 24 - June 28, 2020
 
Đây là một trong những triển lãm đầu tiên được tổ chức trong năm nay và nhiều triển lãm Vietbuild khác với các chủ đề khác nhau sẽ được tổ chức tại đất nước Bốn thành phố lớn nhất Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng trong năm 2020.
 
Vietbuild 2020 khởi động tại TP HCM
 
Trên màn hình là vật liệu xây dựng, thiết bị điện, vật dụng trang trí nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh, phụ kiện cửa và cửa, sơn, máy lọc nước và dụng cụ cầm tay, cùng nhiều mẫu mới và các tính năng và chất lượng cải tiến đáp ứng các yêu cầu gia tăng từ khách hàng cho các sản phẩm thân thiện với môi trường.
 
Vietbuild 2020 khởi động tại TP HCM
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết Chính phủ đã áp dụng nhiều biện pháp nhằm hạn chế sự lây lan của COVID-19, khôi phục nền kinh tế và hỗ trợ các doanh nghiệp và người dân, bao gồm cứu trợ thuê đất và cắt giảm thu nhập doanh nghiệp thuế và lãi suất.
 
Bộ Xây dựng đang tư vấn cho Chính phủ một nghị quyết để kích thích đầu tư bất động sản, trong đó căn hộ thương mại giá rẻ sẽ được chào bán ở mức 20 triệu đồng mỗi m2, ông nói.
 
Những chính sách này cung cấp cơ hội cho các nhà phát triển và nhà cung cấp vật liệu xây dựng và đồ nội thất phục hồi, ông nói thêm.
 
Các hội thảo chuyên nghiệp và các sự kiện phù hợp với doanh nghiệp được lên kế hoạch bên lề triển lãm, bao gồm hội thảo về công nghệ và vật liệu đổi mới trong ngành công nghiệp xây dựng sau COVID-19, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và sản xuất mới và cao cấp -Sản phẩm đáp ứng nhu cầu xây dựng đô thị và nhà ở cho thị trường phát triển xanh và bền vững.
 
Triển lãm cung cấp một nền tảng cho các công ty gặp gỡ, trao đổi thông tin, khám phá triển vọng hợp tác và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ, theo các nhà tổ chức.
 
Nó được đồng tổ chức bởi Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng và Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và mở cửa cho đến ngày 28 tháng 6.
 
Nguồn Vietbuild

Tin tức