cong-ty-xay-dung
Tuyển gấp Tư vấn giám sát xây dựng dự án khu dân cư ở Cần Đước, Long An
Tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành xây dựng. 5 năm kinh nghiệm giám sát xây dựng. Có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hoặc chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát. Chính trực, có tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao.
Kiến trúc sư thiết kế ý tưởng
Trao đổi, tìm hiểu nhiệm vụ thiết kế với chủ đầu tư. Khảo sát hiện trạng. Thiết kế ý tưởng, thiết kế cơ sở, thiết kế chi tiết bản vẽ 2D và 3D. Phối hợp với các chủ trì thiết kế các bộ môn kết cấu, hạ tầng, cơ điện, dự toán trong quá trình thiết kế phương án cũng như triển khai.
Kỹ sư chủ trì thiết kế cơ điện
Chủ trì phương án thiết kế và triển khai chi tiết hệ thống cơ điện lạnh công trình. Làm việc với chủ đầu tư, quản lý dự án và các chủ trì bộ môn khác như kiến trúc, nội thất, kết cấu, cấp thoát nước, dự toán về hồ sơ kỹ thuật của công trình. Giám sát các giai đoạn lắp đặt thiết bị cơ điện công trình.
Chủ trì thiết kế kết cấu

Lập mô hình tính toán tải trọng và giải nội lực kết cấu. Tính toán thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu thép cho từng cấu kiện công trình. Triển khai bản vẽ thiết kế cất cấu. Phối hợp với các chủ trì thiết kế kiến trúc, cơ điện, dự toán trong quá trình thiết kế phương án cũng như triển khai. Trình duyệt phương án nội bộ và chủ đầu tư hay các đơn vị liên quan. 

Kỹ sư thiết kế cấp thoát nước

Song Nam cần tuyển bổ sung kỹ sư thiết kế hệ thống cấp thoát nước, có kinh nghiệm thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế và triển khai chi tiết hệ thống cấp thoát nước công trình. Làm việc với chủ đầu tư, quản lý dự án và các chủ trì bộ môn khác như kiến trúc, nội thất, kết cấu, M&E, dự toán về hồ sơ kỹ thuật của công trình.

Họa viên 2D, 3D, Revit

Triển khai bản vẽ chi tiết kiến trúc 2D theo yêu cầu của kiến trúc sư chủ trì. Sử dụng thành thạo Autocad 2D, nắm vững cấu tạo kiến trúc, có kinh nghiệm triển khai các loại công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp. Biết vẽ 3D, Revit, hay đã từng triển khai kết cấu, cơ điện là một lợi thế.