cong-ty-xay-dung

Tổng Kết Năm 2012

Ngày 5/1/2013, Song Nam đã họp tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012, công bố mức thưởng năm và nhân viên xuất sắc.

 

Năm 2012, toàn bộ công ty đã rất cố gắng nỗ lực duy trì và phát triển các hoạt động tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án. Các dự án đã hoàn thành tốt trong năm như thiết kế các mẫu nhà shophouse cho dự án Đông Đô Đại Phố, Trung Tâm Thương Mại Đông Đô ở Thành phố mới Bình Dương; thiết kế kỹ thuật Vinacomin Tower cho Tập Đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam; tính dự toán khối lượng cho Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải; Quy hoạch và tư vấn thiết kế khu dân cư đô thị Trường Thọ ở Thủ Đức, Học Viện Tư Pháp ở Quận 9, Khu dân cư đô thị Phước Lộc Thọ ở Thủ Dầu Một; Bàn giao 2 khối chung cư IJC Aroma; Hoàn thành tư vấn giám sát phần hầm và phần thân Vinafood của Tổng công ty lương thực Miền Nam; triển khai công tác nghiệm thu chung cư Phú Gia Hưng của Tập Đoàn Đất Xanh …

 

Bộ phận thi công xây dựng cũng đã hoàn thành và bàn giao phần thô của Khu biệt thự triệu đô Sunflower của Becamex IJC; chuẩn bị hoàn thành và bàn giao công trình nhà ở kết hợp văn phòng 43/29 Thành Thái, Quận 10 …

 

Trong năm 2012, Song Nam cũng đã thành lập chi nhánh tại thị xã Dĩ An, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Song Nam (ngày 12/12/2012) để hợp tác quản lý và khai thác khu sân bóng cỏ nhân tạo, tennis, cầu lông … tại số 01 An Bình, phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Các công tác xây dựng của dự án đã hoàn thành để chuẩn bị đi vào hoạt động sau Tết âm lịch.

 

Về các hoạt động phúc lợi dành cho nhân viên, Song Nam đã tổ chức đi tham quan du lịch tại Trung Quốc vào tháng 2/2012 cho nhân viên xuất sắc năm 2011; tổ chức cho các nhân viên đi du lịch định kỳ hằng năm vào dịp sinh nhật công ty 9/9/2012 tại Campodia.

 

Về hoạt động phát triển kinh doanh, Song Nam tiếp tục mở rộng đối ngoại với các quận, huyện, thị xã ở Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương; tham gia các Hiệp hội nghề nghiệp (Hội Quy hoạch phát triển đô thị TP.HCM, Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, Phòng xúc tiến thương mại TP.HCM, Hội doanh nhân trẻ Bình Dương); tham gia giao lưu Hành trình kết nối Caravan 2012 với Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, Hội doanh nghiệp quận Bình Thạnh, CLB doanh nhân Sài Gòn, …

 

Dù vậy, Song Nam cũng không thể đứng ngoài tình hình khó khăn chung của nền kinh tế và thị trường bất động sản, xây dựng của Việt Nam. Một số dự án lớn đã phải tạm dừng hay chậm triển khai các giai đoạn tiếp theo như SCTV, Học Viện Tư Pháp, IJC Aroma, Trung tâm thương mại Đông Đô, Vinacomin Tower, Khu đô thị Trường Thọ … Hy vọng các dự án này sẽ được triển khai trở lại trong năm 2013. Tổng kết doanh thu, Song Nam đạt khoảng 70% so với dự kiến. Mức thưởng năm chỉ bằng 50% so với kế hoạch.

 

Và sau một năm nổ lực, phần thưởng Nhân viên xuất sắc (một chuyến du lịch nước ngoài trong năm 2013) đã được trao cho các thành viên sau đây:

 

  1. Ks. Hồ Ngọc Khải : Giám sát trưởng Vinafood – Phòng Quản lý xây dựng
  2. Ks. Đặng Lê Thành Mỹ : Kỹ sư thiết kế kết cấu – Phòng Tư vấn thiết kế
  3. Nguyễn Thị Thu Hương, BA : Kế toán – Phòng hành chánh kế toán
  4. Võ Thị Thanh Vân, BA : Trưởng Phòng hành chánh kế toán